Bitcoin (USD)

Bitcoin (USD)

Trong số các altcoin, đáng chú ý nhất là Ethereum (ETH). Đây là một loại tiền kỹ thuật số có thể được sử dụng thành công cho:

đầu tư;

chuyển tiền;

đầu cơ do biến động trong tỷ giá hối đoái.

Cho đến gần đây, người ta tin rằng giá ether (ETH) phụ thuộc mạnh mẽ vào bitcoin (BTC), nhưng kết quả của một nghiên cứu được công bố Bởi Công ty Phân tích Skew cho thấy trong 24 tháng trong số 14 thay đổi đáng kể về tỷ lệ BTC và ETH, chỉ trong năm trường hợp tỷ lệ ether thay đổi sau bitcoin.

Bitcoin (BTC)

Litecoin là một cryptocurrency mã nguồn mở theo giấy phép X11, tương tự như bitcoin, nhưng có một số khác biệt đáng kể. Thứ nhất, Mạng Litecoin xử lý một khối cứ sau 2,5 phút Và Bitcoin – cứ sau 10 phút, cho phép xác nhận giao dịch nhanh hơn. Thứ hai, Mạng Litecoin sẽ sản xuất 84.000.000 coin, gấp bốn lần số lượng btc trong Mạng Bitcoin.

Binance Coin (BNB)

Binance Coin là một token công cụ thuộc sở hữu của Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất – Binance. Tỷ GIÁ hối ĐOÁI BNB không tương quan với giá của các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, điều này làm cho nó chống lại sự biến động về giá trị. NGOÀI RA, BNB hoạt động trong khuôn khổ Chương trình khách hàng thân thiết của Binance platform, cung cấp quyền truy cập vào một số dịch vụ nhất định trong khuôn khổ giao dịch trên sàn giao dịch, đặc biệt là trao đổi nhanh chóng cho các loại tiền điện tử khác.

Rủi ro đầu tư

Đầu tư vào cryptocurrencies luôn luôn là một rủi ro. Thị trường tiền điện tử được phân cấp, vì vậy nó có mức độ biến động rất cao: biến động trong tỷ giá của các đồng tiền khác nhau có thể thay đổi từ 1-2% đến 100-300% trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, cryptocurrency được gắn chặt với nhu cầu. Đó là, nếu người chơi thị trường lớn mua một số đồng tiền nhất định trong một thời gian nhất định, nó sẽ di chuyển thị trường theo hướng này hay hướng khác. Biến động và đầu cơ là những rủi ro chính của thị trường tiền điện tử